PHỤ KIỆN ỐNG THÉP - GIÁ CỰC TỐT

MẶT BÍCH JIS 5K 10K 16K 20K

MẶT BÍCH ANSI #150 #300 #600 #900 #1500 #2500

 Mặt bích thép Lap Joint Flange
Mặt bích thép Lap Joint Flange

lap joint flange

 

Mặt bích Lap có tất cả các kích thước phổ biến giống như bất kỳ mặt bích nào khác có tên trên trang này tuy nhiên nó không có mặt nổi lên, chúng được sử dụng cùng với "Lap Stub End".

Các mặt bích này gần giống với mặt bích Trượt trên ngoại trừ bán kính tại giao điểm của mặt bích và lỗ khoan để chứa phần mặt bích của Stub End.

Khả năng giữ áp lực của chúng là rất ít, nếu có, tốt hơn so với mặt bích Trượt On và tuổi thọ mỏi cho lắp ráp chỉ bằng 1/10 so với mặt bích Hàn Cổ.

Chúng có thể được sử dụng ở tất cả các áp lực và có sẵn trong một phạm vi kích thước đầy đủ. Những mặt bích này trượt qua đường ống, và không được hàn hoặc gắn chặt với nó. Áp lực bắt vít được truyền đến miếng đệm bằng áp lực của mặt bích so với mặt sau của ống ống (Stub End).

Mặt bích Lap có một số ưu điểm đặc biệt:

Tự do xoay quanh đường ống tạo điều kiện cho các lỗ bu lông mặt bích đối diện.

Thiếu tiếp xúc với chất lỏng trong đường ống thường cho phép sử dụng mặt bích thép carbon rẻ tiền với ống chống ăn mòn.

Trong các hệ thống ăn mòn hoặc ăn mòn nhanh chóng, các mặt bích có thể được trục vớt để tái sử dụng.

Stub End

Một Stub End luôn được sử dụng với mặt bích Lap, như một mặt bích phía sau.

Kết nối mặt bích này được áp dụng, trong các ứng dụng áp suất thấp và không quan trọng, và là một phương pháp mặt bích rẻ tiền.

Trong một hệ thống ống thép không gỉ, ví dụ, một mặt bích thép carbon có thể được áp dụng, bởi vì chúng không tiếp xúc với sản phẩm trong ống.

Stub Ends có sẵn trong hầu hết các đường kính ống. Kích thước và dung sai kích thước được xác định trong tiêu chuẩn ASME B.16.9. Stub Ends (phụ kiện) chống ăn mòn trọng lượng nhẹ được xác định trong MSS SP43.