Ty Ren B7 Phủ PTFE
Ty Ren B7 Phủ PTFE

 

Tyren B7 phủ PTFE.

Một mối ghép bằng bulong và đai ốc có tuổi thọ ( độ bền) dài hay ngắn nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cấp bền bulong, tải trọng cho phép, phương pháp lắp đặt . . . ngoài những yếu tố trên thì còn rất nhiều các yếu tố khác như yều tố môi trường làm việc chẳng hạn . Để nâng cao tuổi thọ của tyren b7 thì ngoài cách chọn loại tyren b7 phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật nêu trên thì chọn loại bulong phù hợp với yếu tố môi trường làm việc cũng không kém phần quan trọng như ty ren b7 mạ kẽm, phủ PTFE hay loại ty ren inox B8/8M.

Ty ren B7 phủ PTFE hay còn được gọi là phủ Xylan hoặc Teflon (PTFE là viết tắt của PolyTetraFluoroEthylene) chúng đều có gốc fluoropolymer. Chất này có khả năng chống lại axit, dung môi, và đặc biệt là có hệ số ma sát rất thấp, có khả năng bảo vệ chống ăn mòn rất tốt. PTFE có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như Xanh lam, Vàng, Đỏ và Đen. . .

Tyren B7 phủ PTFE thường được sử dụng nhiều trong môi trường có yêu cầu chống ăn mòn cao như hóa chất hay ngoài khơi như dầu khí. Các tyren B7 phủ PTFE được khuyến cáo là không nên sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao vì các lớp phủ fluoropolymer thường sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ -195 ° C đến + 260 ° C (500°F).